Alt Shop Now Alt Alt Alt Alt Alt Alt Alt

1.เครื่องข้าวต้มอร่อยๆ

ยินดีต้อนรับสู่หมวดหมู่ส่วนผสมข้าวต้มอร่อยของเรา! ที่นี่คุณจะพบทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการสร้างชามข้าวต้มที่อบอุ่นและบำรุง เรามีข้าว short-grain ระดับพรีเมียมและข้าวหอมหรือว่าข้าวมะลิหอมกลิ่น เช่นไก่อบกับน้ำร้อนและผักที่อร่อยเราเลือกสรรค์ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อช่วยให้คุณทำข้าวต้มที่อร่อยที่สุดได้ที่บ้าน ไม่ว่าคุณจะชอบคอนจีจีแบบดั้งเดิมหรืออารอซ์คัลโดโครีมีนี่เรามีส่วนผสมที่จะเสริมสเว้าของคุณไปยิ่งขึ้น ซื้อตอนนี้และเริ่มสร้างชามข้าวต้มอบอุ่นและอบอุ่นของคุณได้เลย!

ตัวกรองที่ใช้งานอยู่

%shop-name% %product-name% %brand% ดำเนินการ กันซึม (ปลายฉาบสับที่หมัก

กานาซั่ม(สมอดอง) 0.5 kg

"กันซัม" เป็นสมอดองที่โดดเด่นและน่ารับประทาน ซึ่งรับประกันว่าคุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหาร Gansum ขวดขนาด 0.5 กก. นี้ผลิตจากวัตถุดิบระดับพรีเมียมและดองอย่างพิถีพิถัน ถือเป็นอาหารที่จำเป็นสำหรับนักชิมทุกคน ไม่ว่าจะรับประทานเดี่ยวๆ หรือใช้เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับอาหารจานโปรดของคุณ Gansum มอบประสบการณ์ที่ชวนให้ลิ้มลอง รสเปรี้ยวอมเค็มเล็กน้อยเข้ากันได้อย่างลงตัวกับอาหารประเภทต่างๆ ทำให้เป็นอาหารหลักในครัวอเนกประสงค์ ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณด้วยรสชาติแปลกใหม่ของสมอดองซัม เก็บขวดของคุณวันนี้และดื่มด่ำกับความอร่อยโดยตรง!

ราคา ฿100.00
เห็ดนางฟ้า. จากส่วนผสมอาหารและเครื่องประดับของ เห็ดนางฟ

เห็ดนางฟ้า 0.2kg

ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ละเอียดอ่อนและเอิร์ธโทนของเห็ดนางฟ้าด้วยแพ็คพรีเมี่ยมขนาด 0.2 กก. เห็ดเหล่านี้มาจากผู้ผลิตที่ดีที่สุด ขึ้นชื่อในด้านเนื้อสัมผัสที่นุ่มและรสชาติถั่วที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะผัด ย่าง หรือใส่ในซุปและสตูว์ เห็ดนางฟ้าเป็นส่วนผสมอเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มความลึกและความเข้มข้นให้กับทุกจาน ยกระดับการสร้างสรรค์อาหารของคุณด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของเห็ดนางฟ้า เพิ่มลงในรถเข็นของคุณวันนี้และสัมผัสกับความแตกต่างด้านอาหาร
ราคา ฿229.00
"ซื้อเห็ดหอมสด กานาฉ่ายเห็ดหอม 1กก. ออนไลน์ - เห็ดคุณภาพดีที่สุดจาก "ซื้อเห็ดหอมสด กานาฉ่ายเห็ดหอม 1กก. ออนไลน์ - เห็ดคุณภาพดีที่สุดจาก

กานาฉ่ายเห็ดหอม 1Kg

ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่เข้มข้นและเผ็ดร้อนของกานาชเห็ดหอมของเรา ผลิตจากเห็ดหอมคุณภาพระดับพรีเมียม แพ็คขนาด 1 กิโลกรัมนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มรสชาติอาหารรสเลิศให้กับการสร้างสรรค์อาหารของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟมืออาชีพหรือพ่อครัวที่บ้านที่ต้องการยกระดับอาหาร กานาซนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีในตู้กับข้าวของคุณ เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มและรสชาติอูมามิที่เอิร์ธโทนจะช่วยยกระดับสูตรอาหารของคุณไปอีกระดับ สั่งซื้อตอนนี้แล้วสัมผัสความอร่อยของกานาชเห็ดหอมด้วยตัวคุณเอง!
ราคา ฿250.00
คื่นฉ่ายจีน 1กก. - สดและรสชาติดี

ก๊งฉ่าย1kg

ลิ้มรสอาหารจีนต้นตำรับด้วยขึ้นฉ่ายจีนที่สดใหม่และมีรสชาติ! เรียกอีกอย่างว่าคื่นฉ่ายใบหรือคื่นฉ่ายตัด ความหลากหลายนี้มีรสชาติที่เข้มข้นกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคื่นฉ่ายแบบดั้งเดิม
แต่ละมัดประกอบด้วยก้านและใบสีเขียวสดใสประมาณ 1 กิโลกรัม ซึ่งเหมาะสำหรับการผัด ซุป สลัด และอื่นๆ คื่นฉ่ายจีนเป็นอาหารหลักในอาหารเอเชียหลายชนิด และเพิ่มรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และมีกลิ่นหอมให้กับการปรุงอาหารของคุณ
เพิ่มความสดชื่นให้กับมื้ออาหารของคุณด้วยขึ้นฉ่ายจีน สั่งเลยวันนี้!
ราคา ฿200.00
ซื้อยำ 1กก. จาก SalyWorld | ส่วนผสมคุณภาพพรีเมี่ยม

ยำใช้โป้ว1kg

คุณพร้อมที่จะเพิ่มความร้อนให้กับสลัดของคุณแล้วหรือยัง? ไม่ต้องมองไกลไปกว่าส่วนผสมยำของเรา! อัดแน่นไปด้วยผักกรุบกรอบและเครื่องเทศรสจัดจ้าน ถุงขนาด 1 กก. นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพิ่มความอร่อยให้กับมื้ออาหารของคุณ
ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการเพิ่มรสชาติให้กับสลัดในทุกๆ วันของคุณ หรือสร้างกับข้าวที่จัดจ้านสำหรับบาร์บีคิวครั้งต่อไปของคุณ สลัดผักรวมของเราจะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน ทำจากวัตถุดิบสดใหม่และประดิษฐ์อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติที่เผ็ดร้อน เป็นสิ่งที่คนรักอาหารทุกคนต้องมี
อย่ายึดติดกับสลัดที่น่าเบื่อ - ยกระดับการสร้างสรรค์อาหารของคุณด้วยสลัดผักรวมของเรา สั่งซื้อตอนนี้และยกระดับอาหารของคุณไปอีกระดับด้วยส่วนผสมอาหารและเครื่องประดับของ SalyWorld!
ราคา ฿200.00
SalyWorld : ขิงดองพรีเมี่ยม 1กก. สำหรับทำอาหารกูร์เมต์

ขิงดอง1kg

ดื่มด่ำกับรสชาติเปรี้ยวและสดชื่นของขิงดองระดับพรีเมียมของเรา ผลิตจากรากขิงอ่อนคุณภาพดีที่สุด แต่ละชิ้นได้รับการคัดสรรด้วยมือและเก็บรักษาไว้อย่างดีด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำตาลที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว
ขิงดองของเราเพิ่มความอร่อยให้กับทุกจานได้อย่างลงตัว ขิงดองของเราเป็นน้ำยาทำความสะอาดเพดานปากหรือคู่กับซูชิและซาซิมิ โถขนาด 1 กก. แต่ละใบอัดแน่นไปด้วยชิ้นที่กรอบและรสชาติดี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะมีของเหลือเฟือสำหรับการสร้างสรรค์อาหารทั้งหมดของคุณ
ยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณด้วย SalyWorld Food Ingredients และ Jewelry's Pickled Ginger สั่งซื้อวันนี้และเพิ่มความอร่อยให้กับมื้อต่อไปของคุณ
ราคา ฿200.00
ซื้อถั่วคั่ว 1Kg จาก SalyWorld - ส่วนผสมคุณภาพระดับพรีเมียม

ถั่วคั่ว 1Kg

ถั่วอบ 1กก.ดื่มด่ำกับถั่วอบกรอบแสนอร่อยของเรา เป็นของว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกช่วงเวลาของวัน ถั่วคุณภาพพรีเมี่ยมของเราผ่านการคั่วอย่างพิถีพิถันจนได้ความสมบูรณ์แบบ เพิ่มรสชาติตามธรรมชาติ และสร้างเนื้อสัมผัสที่กรอบน่าพึงพอใจ
ถุงละ 1 กก. อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือเพลิดเพลินกับเป็นของว่างแสนอร่อยสำหรับตัวคุณเอง ไม่ว่าคุณกำลังมองหาของว่างเพื่อสุขภาพเพื่อเติมพลังวันของคุณ หรืออาหารเสริมที่มีรสชาติให้กับสูตรอาหารที่คุณชื่นชอบ ถั่วคั่วของเราจะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน
เพิ่มความหรูหราให้กับตู้กับข้าวของคุณด้วยถั่วคั่วจากส่วนผสมอาหารและเครื่องประดับของ SalyWorld สั่งซื้อวันนี้และยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารว่างของคุณ!
ราคา ฿200.00
ซื้อ Kiam Celery Salad 1กก. จาก SalyWorld - ช้อปเลย ซื้อ Kiam Celery Salad 1กก. จาก SalyWorld - ช้อปเลย

ยำเกียมฉ่าย1กก

เพิ่มความสดชื่นให้กับมื้ออาหารของคุณด้วยสลัดขึ้นฉ่าย Kiam! คื่นฉ่ายกรอบและกรุบกรอบขนาด 1 กิโลกรัมนี้เหมาะสำหรับทำสลัด ผัด และของว่างที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ สลัดผักชีฝรั่งนี้อัดแน่นไปด้วยวิตามินและสารอาหารไม่เพียงแต่อร่อย แต่ยังดีสำหรับคุณอีกด้วย ยกระดับอาหารของคุณด้วยรสชาติที่สดใสของสลัดคื่นฉ่าย Kiam ของเรา และเลือกซื้อตอนนี้ที่ SalyWorld Food Ingredients and Jewelry!

ราคา ฿250.00
ซื้อขาเห็ดปรุงรสสดและรสชาติอร่อยจาก SalyWorld

ขาเห็ด ปรุงรส

ดื่มด่ำกับรสชาติที่เข้มข้นและเผ็ดร้อนของขาเห็ดปรุงรสของเรา ซึ่งเป็นอาหารรสเลิศที่จะยกระดับมื้ออาหารของคุณไปอีกขั้น ฝาเห็ดที่นุ่มแต่ละชิ้นปรุงรสอย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมของสมุนไพรและเครื่องเทศ ทำให้เกิดรสชาติที่น่าเอร็ดอร่อยซึ่งรับรองว่าจะต้องประทับใจแม้กระทั่งผู้ที่ได้ลิ้มลองมากที่สุด
ขาเห็ดปรุงรสเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มความหรูหราให้กับการสร้างสรรค์อาหารของคุณ ไม่ว่าคุณจะเสิร์ฟเป็นกับข้าว ราดหน้าสลัด หรือแม้แต่เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยแสนอร่อย นอกจากนี้ยังเป็นตัวเลือกมังสวิรัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความหลากหลายให้กับมื้ออาหาร
ขาเห็ดปรุงรสของเราทำจากส่วนผสมที่ดีที่สุดและสดใหม่ที่สุด เป็นสิ่งที่คนรักอาหารที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารไม่ควรพลาด สั่งซื้อของคุณวันนี้และสัมผัสกับความอร่อยเลิศรสของ SalyWorld Food Indiegrents and Jewelry
ราคา ฿140.00
SalyWorld: แกลบพรีเมี่ยม 1กก. - บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม | ช้อ SalyWorld: แกลบพรีเมี่ยม 1กก. - บรรจุภัณฑ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม | ช้อ

ใช้เถ่าข้าว 1kg

ขอแนะนำแกลบคุณภาพสูงของเรา ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับตู้กับข้าวในครัวของคุณ!
ผลิตจากแกลบธรรมชาติล้วนๆ แพ็คขนาด 1 กก. นี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การทำอาหารและการอบขนมของคุณอย่างแน่นอน แกลบขึ้นชื่อในด้านความสามารถรอบด้านและสามารถนำไปใช้ในอาหารได้หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเอเชียแบบดั้งเดิมไปจนถึงสูตรอาหารฟิวชั่นสมัยใหม่
แกลบไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติให้กับอาหารของคุณ แต่ยังให้ประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายอีกด้วย อุดมไปด้วยเส้นใยและสารอาหาร สามารถช่วยในการย่อยอาหารและส่งเสริมความเป็นอยู่โดยรวม
ไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟมืออาชีพหรือกุ๊กที่บ้าน แกลบของเราเป็นส่วนผสมที่ต้องมีในคลังแสงอาหารของคุณ ตุนวัตถุดิบหลักในตู้กับข้าวที่จำเป็นวันนี้และยกระดับการทำอาหารของคุณไปอีกระดับด้วยส่วนผสมอาหารและเครื่องประดับของ SalyWorld!
ราคา ฿300.00
ซื้อ ถั่วคั่ว 0.5กก. | แซลลี่เวิลด์ | ถั่วคั่วสดใหม่

ถั่วคั่ว0.5kg

ดื่มด่ำกับความกรุบกรอบที่ไม่อาจต้านทานและรสชาติเข้มข้นของถั่วคั่วของเรา มีจำหน่ายแล้วในถุงขนาด 0.5 กก. ที่สะดวกสบาย! ผลิตจากถั่วคุณภาพดีที่สุดและผ่านการคั่วอย่างเชี่ยวชาญจนสมบูรณ์แบบ ถั่วเหล่านี้จึงเป็นของว่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกช่วงเวลาของวัน ถั่วคั่วของเราอัดแน่นไปด้วยโปรตีน ไฟเบอร์ และสารอาหารที่จำเป็น จึงเป็นทางเลือกที่อร่อยและดีต่อสุขภาพสำหรับการสนองความอยากของคุณ ไม่ว่าคุณจะทานเดี่ยวๆ โรยบนสลัด หรือผสมลงในสูตรอาหารที่คุณชื่นชอบ ถั่วเหล่านี้จะเพิ่มความกรุบกรอบให้กับทุกคำอย่างแน่นอน ให้รางวัลตัวเองด้วยรสชาติที่อร่อยด้วยถั่วคั่วของเราจากส่วนผสมอาหารและเครื่องประดับของ SalyWorld!

ราคา ฿100.00
ซื้อเห็ดปรุงรสพรีเมี่ยม 250g จาก SalyWorld - ช้อปเลย! ซื้อเห็ดปรุงรสพรีเมี่ยม 250g จาก SalyWorld - ช้อปเลย!

เห็ดปรุงรส250g

ขอแนะนำเห็ดปรุงรสแสนอร่อยของเรา เหมาะสำหรับเพิ่มรสชาติให้กับทุกอาหารจานโปรดของคุณ!
เห็ดคุณภาพพรีเมี่ยมเหล่านี้ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันและปรุงรสอย่างเชี่ยวชาญเพื่อสร้างรสชาติที่ผสมผสานกันน่ารับประทาน แต่ละคำอัดแน่นไปด้วยรสอูมามิที่จะยกระดับการทำอาหารของคุณขึ้นไปอีกระดับ
ไม่ว่าคุณจะผัดเป็นกับข้าว ผัด หรือโรยหน้าพิซซ่า เห็ดปรุงรสของเราจะต้องถูกใจคุณในมื้อต่อไปอย่างแน่นอน
แต่ละแพ็คประกอบด้วยเห็ดปรุงรสอย่างดีจำนวน 250 กรัม คุณจึงสามารถนำไปรวมในสูตรอาหารที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย เติมแต่งกลิ่นอายแบบกูร์เมต์ให้กับอาหารของคุณด้วยเห็ดปรุงรสจาก SalyWorld Food Indiegrents and Jewelry!
ราคา ฿199.00

ดื่มด่ำกับเมนูข้าวที่อร่อยและกลมกล่อมด้วยหม้อหุงข้าวระดับพรีเมียมจาก SalyWorld ยกระดับประสบการณ์การทำอาหารของคุณด้วยเครื่องใช้ในครัวชั้นเลิศของเรา ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างสรรค์มื้ออาหารที่น่ารับประทานทุกครั้ง เลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดใน [อุตสาหกรรม]